Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  Mrs Jennifer

  84 963474369

  jennifer.nguyen@green-earth.vn

 • Kinh doanh

  Ms

  84 355 954 394

  sales02@green-earth.vn

 • Kinh doanh

  Ms Anna

  84 888183369

  overseas1@green-earth.vn

FanpageFacebook

MẠNG LƯỚI VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG GREEN EARTH KHAI THÁC

Với đặc thù là phương thức vận chuyển các mặt hàng có giá trị lớn, đảm bảo về thời gian,tiến độ giao hàng. Vậy nên yêu cầu quá trình care hàng từ việc lấy hàng *(pick up), gửi hàng, làm thủ tục nhận hàng cần phải nhanh chóng và chính xác. 

Với hệ thống kết nối internet toàn cầu và các tổ chức, hiệp hội mạng lưới FWD trên thế giới, Green Earth cũng đang và đã xây dựng cho mình một hệ thống Agent đủ mạnh, đủ năng lực để handle hàng hóa của Quý Khách hàng.
Với việc tìm hiểu về Các tổ chức uy tín, hiệp hội trong ngành, cung cấp thông tin Agent mà Green earth đã và đang tham khảo sử dụng như: WCA, Long net. Yelow cargo.... Dựa vào sự liên kết qua một hiệp hội, Green earth được tin tưởng cũng như tìm được các Agent đủ tin tưởng, đủ tiềm lực để hợp tác và xử lý hàng hóa cả 2 chiều.

Hiện tại thế mạnh và sự cạnh tranh về cước, về dịch vụ của Green earth với Hàng air Nhập khẩu là các Thị trường: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Italy, Đức.. Ngoài ra còn một số nước với sự liên kết Agent chặt chẽ Green Earth cũng có lợi thế như: India, Pháp, Pakistan, Philipines.

Về thị trường hàng air xuất và air nội địa, Green earth có sự hợp tác chặt chẽ, thân thiết với các Đại lý cấp 1 của các hãng bay. Mọi yêu cầu về cước, về nơi đến của Quý Khách hàng đều được đáp ứng dù với yêu cầu về thời gian đi hanh hay chậm, giao tận nơi hay phát hàng tại sân bay đều được Green earth đáp ứng một cách đầy đủ và nhanh chóng.

Với đặc điểm của chuyển hàng bay nội địa, Green earth có tìm hiểu và tìm ra được phương thức gom hàng gửi, vẫn đảm bảo tiêu chí về thời gian, mức độ an toàn cho hàng hóa mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho Quý Khách hàng!

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không mà Green earth đang cung cấp bao gồm:

- Vận chuyển door to door: Nhận hàng từ địa chỉ, giao hàng tới địa chỉ quốc tế và nội địa
- Vận chuyển từ sân bay tới sân bay quốc tế và nội địa
- Dịch vụ mua hàng, liên hệ với Shipper đàm phán về giá cả, phương thức thanh toán và lịch trình chuyển hàng về
- Chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế và nội địa
Một yếu tố quan trọng, góp phần đẩy nhanh việc lấy Báo giá cước cho loại hình vận chuyển này, Quý khách hàng cần có thông tin kích thước ba chiều của sản phẩm hoặc của vật thể chứa sản phẩm. Sau khi đã có thông tin cụ thể, Quý khách vui lòng gửi thông tin theo mẫu cho Green Earth, với đội ngũ nhân viên sales marketing trẻ trung và năng động cũng như nhiệt huyết với công việc.Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi thông tin yêu cầu tới Quý Khách hàng trong vòng 2-3h sau khi nhận được thông tin yêu cầu báo giá.

Bằng sự nỗ lực từ sự khao khát mang lại một dịch vụ chuyên nghiệp, tiện nghi và tiết kiệm tới với Quý Khách hàng. Green Earth mong muốn được đồng hành với nhiều Doanh nghiệp hơn nữa, quãng đường đi dài hơn nữa trong tương lai.

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Chúng tôi!!