Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  Mrs Jennifer

  (84)963474369

  jennifer.nguyen@green-earth.vn

 • Kinh doanh

  Ms Huong (HCM)

  (84)888183369

  huong@green-earth.vn

 • Kinh doanh

  Ms Kate

  (84)339725102

  overseas1@green-earth.vn

FanpageFacebook

Giới thiệu chung về Green Earth

Công ty TNHH Tiếp vận Trái đất xanh (tên giao dịch: Green Earth Logistics Co., ltd) được thành lập theo số 0107301592 của Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 20/01/2016.

Green Earth Logistics có trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh tại Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên tiền thân đã có kinh nghiệm trong nghề, đang từng ngày hướng dẫn và đào tạo lớp trẻ  cực học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy tắc trung thực, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, liên tục cập nhật các Thông tin cải cách, các chính sách mới của Tổng Cục Hải Quan, Các Bộ Ban Ngành về lĩnh vực quản lý sản phẩm xuất nhập khẩu. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật thông tin chính sách mới nhất tới Quý Khách hàng, nhằm tăng tính chủ động trong công việc trước những bước thay đổi của thị trường và các quy định liên quan. Tránh việc bỡ ngỡ, thiếu cập nhật làm kéo dài thời gian làm hàng, có thể gây tăng chi phí cho Khách hàng.. 

Với nguyên tắc kinh doanh “Hàng của bạn cũng là hàng của tôi”, Green Earth Logistics cam kết hàng hóa của khách hàng luôn an toàn, tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển ngắn nhất, thủ tục thông quan nhanh nhất. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng các dịch vụ của chúng tôi như sau:

     - Dịch vụ vận tải bằng đường biển quốc tế

     - Dịch vụ đường hàng không quốc tế

     - Dịch vụ  đường thủy nội địa, đường bộ nội địa

     - Dịch vụ khai báo hải quan. Khai báo hóa chất, Công bố hợp chuẩn, hợp quy. Dán nhãn Năng lượng và Kiểm tra hiệu suất năng lượng.... cùng với các Dịch vụ kiểm tra chuyên ngành khác cho hàng Máy móc nông nghiệp, Xe máy, xe đạp điện....

     - Dịch vụ vận tải hàng hóa door to door trong nước cũng như ngoài nước.

     - Dịch vụ cho thuê kho bãi, xếp đóng gói và phân phối hàng hóa.

     - Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không.

     - Tư vấn quy trình, thủ tục xuất nhập khẩu.

Green Earth luôn làm việc với thái độ Cầu thị, nghiêm túc, hiệu quả, tích cực và chuyên nghiệp” Chúng tôi đang tập trung và đẩy mạnh phát triển vào các thị trường chính sau: 

   1. Thị trường Châu Á: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,  Đài Loan, Hồngkông, Singapore, Thái Lan, Philippines, Myanmar, Malaysia..

   2. Thị trường Châu Âu: Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Italy, Bỉ, Nga, Hà Lan.

   3. Thị trường Châu Phi.

   4. Thị trường Châu Úc.

Chúng tôi luôn tin tưởng và cố gắng tạo ra các giá trị kết nối vững bền, tức là Chúng tôi không chỉ mục tiêu vào lợi nhuận cao từ 1 lô hàng duy nhất của Quý Công ty, Chúng tôi luôn muốn góp sức mình vào sự vững bền của Quý Công ty. Khi Chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý, không có quá nhiều lợi nhuận của Chúng tôi trong lô hàng của Quý Công ty, thì chi phí của Quý Công ty sẽ giảm đi, giá thành sản phẩm sẽ cạnh tranh hơn từ đó Quý Công ty phát triển hơn, đó cũng là nhân tố để Chúng tôi được tin tưởng và cùng phát triển lên. 

Đó là SỰ PHÁT TRIỂN BỂN VỮNG – điều mà Chúng tôi luôn muốn làm và gắn kết các Doanh nghiệp Việt nam cùng làm. Tạo tiền đề bé nhỏ trong sự Phát triển hơn nữa của Công ty Việt trên trường hội nhập sâu và rộng với Kinh tế thế giới!

Cuối cùng xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và dành thời gian lắng nghe của Quý Công ty! Chúng tôi hy vọng có thể trở thành một nhà cung cấp dịch vụ, một viên gạch nhỏ gắn kết sự phát triển bền vững của Quý Công ty trong thời gian sắp tới !

 

Green Earth  luôn là Người Bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý Doanh nghiệp!

YOUR CARGO IS MINE